Cách đơn giản giúp lấy lại mật khẩu wifi trên iPhone

Wifi Passwords là một ứng dụng giúp xem lại các cũ đã từng lưu trên chiếc của bạn. Đây được cho là một công
tz-01495217670-image-1495216545-1

Bạn đang hồn nhiên lướt Facebook ngon lành thì tự nhiên có người hỏi: “Pass wifi ở đây là gì vậy?”. Bình thường những thứ lưu vào rồi thì nhớ làm gì cho mệt não, trong đầu bạn nghĩ vậy nhưng vẫn muốn làm người tốt, bạn liền thử tim lại pass wifi trong máy. Nhưng khổ nỗi điện thoại bạn dùng là một chiếc iPhone, vâng tôi xin nhắc lại cho những ai bỏ sót, một chiếc iPhone, chiếc điên thoại bảo mật mọi thứ có trong nó dù lớn hay nhỏ…Vậy để tìm lại được pass wifi phải làm thế nào đây? Câu trả lời đó là WiFi Passwords

Wifi Passwords là một ứng dụng giúp xem lại các mật khẩu wifi cũ đã từng lưu trên chiếc iPhone của bạn. Đây được cho là một công cụ rất tiện ích để dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho bạn bè và giúp bạn không bị quên mật khẩu wifi khi muốn kết nối sử dụng thiết bị mới.

Điều kiện cơ bản để sử dụng được ứng dụng này đó là thiết bị của bạn đã được jailbreak, sau khi đã thực hiện việc này, các bạn hãy lên Cydia tải về công cụ này (một cách hoàn toàn miễn phí) rồi cài đặt nó.

Sau đó, các bạn hãy mở ứng dụng lên, thứ mà các bạn nhìn thấy đầu tiên đó là một loạt danh mục những wifi bạn đã kết nối đi kèm với password của chúng.Cách lấy lại mật khẩu wifi trên iPhone

Bạn có thể giữ để copy password này lại. Một điểm đáng lưu ý dành cho bạn, ứng dụng này chỉ có tác dụng lưu lại những pass wifi bạn đã nhập, nếu chẳng may chủ wifi đã đổi password thì pass hiển thị trong ứng dụng này sẽ không còn đúng nữa.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *