Hướng dẫn thay đổi giao diện iPhone đơn giản không cần jailbreak

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào website của iSkin này trên Safari.Hướng dẫn cách thay đổi giao diện không
image-1495089133-2

Chắc hẳn mỗi người chúng ta trước khi bước ra đường đều muốn bản thân mình phải thật chỉnh chu, thật lôi cuốn người khác. Điều đó không có gì là sai trái cả, nó xuất phát từ một nhu cầu cơ bản của con người, trong tâm lí học, họ gọi đó là nhu cầu thu hút. Và tất nhiên nhu cầu này không chỉ dừng lại ở diện mạo của bản thân họ mà nó còn lây lan sang diện mạo của bất cứ thứ đồ vật nào họ mang theo, giao diện điện thoại là một ví dụ cụ thể nhất.

Hướng dẫn

Tuy nhiên không phải điện thoại nào cũng có thể dễ dàng thay đổi giao diện tùy theo ý người dùng, lấy ví dụ tiêu biểu là iPhone của Apple thì thông thường bạn cần máy thì mới có thể đổi giao diện được…Vậy đặt ngược lại câu hỏi, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thì bạn sẽ không thể thay đổi giao diện máy mà không máy hay sao? Câu trả lời tất nhiên là CÓ. Hôm nay Techz.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ để thực hiện việc này, đó là thông qua iSkin.

Sau đây sẽ là các bước tiến hành đổi giao diện thông qua iSkin, các bạn hãy theo dõi nhé:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào website của iSkin này trên Safari.Hướng dẫn không cần jailbreak

Bước 2: Sau đó, kéo xuống dưới và chọn vào Browse all themes để hiển thị danh sách tất cả các giao diện, sau đó bạn chỉ cần chọn một trong số các giao diện này. Ở đây mình sẽ chọn giao diện MidNight của citydog123.

Bước 3: Chọn vào Application icons, mục này sẽ cho phép bạn lựa chọn những icon mà bạn sẽ thay đổi trên màn hình chính. Hãy lựa chọn các ứng dụng mà bạn muốn thay đổi icon và kiểm tra lại tên của các ứng dụng đó.

Bước 4: Khi bạn đã lựa chọn xong các ứng dụng mà bạn sẽ thay đổi giao diện của nó trên màn hình chính, kéo xuống phía dưới màn hình và chọn Install icons.

Bước 5: Bạn đợi một lát rồi tiếp tục bằng cách nhấp vào Install để cài đặt cấu hình. Hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu màn hình của bạn (nếu có) để chấp nhận quá trình cài đặt, sau đó nhấp vào Install một lần nữa để cài đặt.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấp vào Done để quay lại Safari.

Bước 7: Sau khi trở lại Safari, sẽ mất một thời gian để cài đặt gói giao diện mới. Dòng chữ màu xanh Installation in progress… hiện lên cho biết quá trình cài đặt đang được tiến hành.

Bước 8: Đợi một khoảng thời gian và quay lại màn hình chính để kiểm tra giao diện mới được cài đặt.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *