iPad Pro dùng màn hình cao cấp do Samsung, Sharp sản xuất

Mẫu máy tính bảng cỡ lớn của sử dụng màn hình 12,9 inch với độ phân giải cao 2.732 x 2.048 pixel.
ipadpro-6774-1436152854.jpg

Pro sẽ dùng màn hình do , sản xuất.

Theo Inferse, Apple đã chọn xong các nhà sản xuất linh kiện màn hình cho /iPad Plus sắp ra mắt là Samsung và Sharp. Trong đó, Sharp sẽ là nhà thầu chính cung cấp phần lớn các tấm nền màn hình. LG cũng từng là một trong các ứng cử viên nặng ký nhưng hãng lại không đáp ứng được đủ sản lượng cần thiết theo yêu cầu.

Nguồn tin cũng cho biết Sharp sẽ bắt đầu giao tấm nền màn hình cho Apple từ tháng 9 nên thời điểm iPad Pro ra mắt thị trường có thể vào cuối năm nay.

Mẫu iPad mới gần như chắc chắn sẽ trang bị màn hình kích thước 12,9 inch độ phân giải 2.732 x 2.048 pixel cho mật độ điểm ảnh 264 ppi. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm chip xử lý A9, cổng USB-C, công nghệ cảm ứng Force Touch. Về phần mềm, iPad Pro có thể là thiết bị lai tương thích với cả iOS và OS X El Capitan. Máy cũng có chế độ đa người dùng như Windows trên máy tính.

Trước đó, AppleInsider cho biết kiểu dáng của iPad Pro được nhận xét cơ bản là giống iPad 2 nhưng bổ sung loa thứ hai thành stereo, mic phụ ở bên trong. Sản phẩm sẽ không đạt độ mỏng chỉ 6,1 mm như iPad Air 2 nhưng sẽ vẫn ấn tượng với mức 6,9 mm của iPhone 6 hoặc 7,1 mm trên iPhone 6 Plus.

Tuấn Hưng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *