Samsung tự tin sẽ bán được 70 triệu chiếc Galaxy S6 và S6 Edge ra thị trường

Sự quan tâm ngoài mong đợi của người dùng với Edge có thể khiến model này rơi vào tình trạng khan hiếm hàng thời gian tới.
s6-edge-7777-1429260710.jpg

S6 và đã có bước khởi đầu thành công.

Tháng trước, nhà phân tích từ CitiBank đưa ra dự đoán sẽ bán được khoảng 50 triệu chiếc Galaxy S6 và S6 Edge trong năm nay và trở thành bộ đôi sản phẩm thành công nhất của dòng Galaxy S cao cấp. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa là gì so với những dự đoán mới do chính đưa ra.

Theo The Korea Times, một Giám đốc điều hành của Samsung cho biết công ty dự kiến bán được tới hơn 70 triệu chiếc. Trước đó, CEO của hãng là ông Kwon Oh-hyun cũng tiết lộ doanh số bán hàng tuần đầu tiên của Galaxy S6 và S6 Edge là rất ấn tượng.

Theo một báo cáo từ ít ngày trước, ngay chính Samsung cũng tỏ ra ngạc nhiên với mức độ quan tâm của người dùng với mẫu S6 Edge màn hình cong. Sản phẩm này hiện có giá đắt hơn khoảng 100 USD so với bản thường. Lượng mua hàng nhiều hơn hẳn dự kiến cũng có thể khiến S6 Edge sẽ khan hiếm hàng trong thời gian tới nếu Samsung không kịp điều chỉnh dây chuyền sản xuất.

Trong quý cuối cùng của năm 2014, Samsung đã giảm thị phần và đánh mất ngôi vị dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh vào tay Apple. Với thành công sớm của bộ đôi S6 và S6 Edge, nhà sản xuất Hàn Quốc đang kỳ vọng có thể lấy lại những gì đã mất vào đối thủ.

Tuấn Hưng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *