Sony ra mắt máy nghe nhạc thông minh mới

Máy nghe nhạc dành cho người chạy bộ Smart B Trainer hay đồng hồ thông minh thế hệ mới là những sản phẩm mới được Sony bán tại thị trường Việt Nam trong tháng 7.

Máy nghe nhạc Smart B Trainer ra mắt thị trường Đông Nam Á vào đầu tháng 6 vừa qua tại Singapore đã được bán tại Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng.

MG-3741-2902-1436012035.jpg

Smart B Trainer với nhiều màu sắc trẻ trung. Ảnh: Huy Đức.

Đây là bộ thiết bị và ứng dụng chạy bộ toàn diện với hàng loạt các tính năng như phát nhạc thông minh dựa trên nhịp tim, các chương trình tập luyện khác nhau và huấn luyện qua giọng nói ngay trong lúc chạy. Sản phẩm có thiết kế giống với máy nghe nhạc Walkman WS610.

Máy có khả năng chống nước theo chuẩn IPX5/IPX8, bộ nhớ trong 16 GB cho phép lưu trữ 3.900 bài hát MP3 128 Kbps ở định dạng nhạc như WMA, AAC, Sony ATRAC và WAV.

Sản phẩm sử dụng kết nối Bluetooth để kết nối với các thiết bị di động khác như smartphone, tablet và thông qua ứng dụng B-Trainer for Running để quản lý nhật ký chạy bộ thông qua các biểu đồ thống kê kết quả trong quá khứ để bạn có thể thấy được sự tiến bộ trong quá trình luyện tập của mình.

Sau mỗi lần chạy, bạn có thể tải các thống kê ghi được sang ứng dụng trên điện thoại để xem kết quả và dễ dàng theo dõi, cũng như so sánh với các thống kê trong quá khứ, kỷ lục và xu hướng giúp việc luyện tập được duy trì hiệu quả và lâu dài hơn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho người dung 2 bộ chương trình tập luyện để bạn lựa chọn bao gồm cơ bản và cao cấp.

MG-3739-5711-1436012035.jpg

Smartwatch 3 sẽ được bán ra trong tháng 7 này.

Smartwatch 3 cũng được bán ra trong tháng 7 này với giá 5,99 triệu đồng. SmartWatch 3 được trang bị màn hình 1,6 inch độ phân giải 320 x 320 pixel. Thay đổi đáng kể trên smartwatch mới của Sony còn là hệ điều hành Android Wear. So với các đồng hồ thông minh khác chạy cùng nền tảng, sản phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản không có nhiều tính năng khác biệt. Máy hoạt động mượt mà nhờ bộ xử lý bốn nhân 1,2 GHz, RAM 512 MB và 4 GB bộ nhớ trong. Các cảm biến trên SmartWatch 3 gồm cảm biến ánh sáng, gia tốc kế, la bàn số, con quay hồi chuyển và định vị GPS.

SmartWatch 3 cho phép nhận thông báo và giao tiếp với smartphone chạy Android 4.3 trở lên thông qua kết nối Bluetooch 4.0. Thiết bị có thể nghe nhạc với bộ nhớ trên máy, theo dõi sức khỏe độc lập mà không cần điện thoại. Theo nhà sản xuất, với pin dung lượng 420 mAh, SmartWatch 3 có thời gian dùng khoảng 2 ngày.

Huy Đức

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *