Yolo(You only live once) Selfie thu hút hơn 150.000 người tham gia

Nhiều bạn trẻ trên khắp đất nước đã gửi ảnh về dự thi để có cơ hội nhận giải thưởng là chuyến du lịch Australia trị giá 180 triệu đồng.

(You only live once) không chỉ mang ý nghĩa “bạn chỉ sống một lần, hãy sống hết mình” mà còn khuyến khích giới trẻ sống bứt phá, đam mê khám phá, không sống ảo. Mỗi bức ảnh đều thể hiện được những cá tính riêng, sự đam mê khám phá cùng những trải nghiệm độc đáo của từng bạn trẻ.

polyad

Vòng loại của cuộc thi chụp ảnh “How-yolo.net – Độ xõa của bạn bao nhiêu?” kết thúc vào ngày 25/6 tại khu vực TP HCM, khu vực Hà Nội là ngày 30/6. Những thí sinh được chọn sẽ bước tiếp đến vòng chung kết với tên gọi “Thử thách Yolo ” vào ngày 28/6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) và ngày 5/7 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

polyad

Ở vòng chung kết, các thí sinh có cơ hội gặp gỡ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Khởi My trong 4 thử thách chụp selfie độc đáo. Những thử thách lần này sẽ đặc biệt hơn, đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện được sự tự tin, sáng tạo và cả sự gan dạ trong suốt 12 giờ đồng hồ. Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc thi sẽ chọn ra được 8 người thắng cuộc sẽ được khám phá xứ sở chuột túi xinh đẹp.

polyad

Ban tổ chức sẽ cung cấp sẵn cho từng người chơi một chiếc Lumia 540 camera trước góc rộng để làm công cụ dự thi. Thí sinh cần lắng nghe thật kỹ hướng dẫn của từng thử thách để có những tấm selfie đúng chuẩn, đồng thời nghĩ sẵn những kiểu selfie khác biệt và cá tính để đảm bảo selfie Yolo của mình sẽ nổi bật nhất trong mắt ban giám khảo. Xem thêm tại đây.

 Minh Trí

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *